.

Nhà hàng

____________ Nhà hàng truyền thống Việt
Là nhà hàng đầu tiên và lớn nhất trong hệ thống nhà hàng Rùa Vàng với quy mô phục vụ 800 khách hàng, mang đậm nét văn hóa Việt từ kiến trúc đến món ăn nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, hiện đại thông qua phong cách thiết kế tân cổ điển. Với đội ngũ đầu bếp có bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang tới cho thực khách những món ăn ngon, hấp dẫn, đậm hương vị dân tộc. Nhà hàng có không gian rộng, ngoài 15 phòng ăn VIP riêng biệt phù hợp cho các buổi tiếp khách hay tổ chức các sự kiện ấm cúng, riêng tư như sinh nhật, họp mặt gia đình, bạn bè, nhà hàng có khu vực sảnh có thể phục vụ 150 thực khách   muốn hòa nhập với không khí sôi động, hòa hợp với thiên nhiên bên cạnh hồ nước lớn. Một hội trường lớn riêng biệt với hệ thống âm thanh chuẩn, màn hình led hiện đại rất phù hợp cho các sự kiện như tiệc cưới, hội nghị. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện chất lượng dịch vụ cao cấp của nhà hàng.
Chi tiết dự án
____________ Nhà hàng Vua Lẩu
Là nhà hàng buffet nổi tiếng tại Bắc Giang với quy mô phục vụ 200 thực khách. Không gian được thiết kế trẻ trung, hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, thực phẩm luôn tươi, thực đơn phong phú, đa dạng giúp thực khách cảm nhận hoàn toàn hương vị tự nhiên của đồ ăn. Đặc biệt với nước lẩu, bên cạnh việc sử dụng các thực phẩm tươi như xương ống, xương gà, nhà hàng còn sử dụng nước cốt của các loại nấm tươi nhằm mang đến cho thực khách hương vị lẩu đúng điệu, bổ dưỡng. Các món buffet nóng, đồ tráng miệng, thức uống cũng là điểm khác biệt của nhà hàng, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn đầy sắc màu.
Chi tiết dự án
____________ Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa
Nhà hàng được thiết kế theo phong cách đậm nét Á Đông, với 10 phòng Cung Đình riêng biệt, nhà hàng còn có thể phục vụ 20 bàn ăn tại khu vực sảnh nâng quy mô phục vụ lên 300 thực khách. Đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia ẩm thực trong và ngoài nước tạo nên nét ẩm thực khá phong phú từ các món ăn cao cấp đậm nét Trung Hoa được chế biến công phu đến món ăn Việt đòi hỏi kỹ năng cao, giữ nguyên hương vị dân tộc, cùng với đội ngũ nhân viên hiểu sâu về văn hóa vùng miền, văn hóa thế giới có kiến thức và kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách khó tính.
Chi tiết dự án