.

Nhà hàng Hải Sản Ghẹ Xanh

____________ Nhà hàng Hải Sản Ghẹ Xanh
Nhà hàng hải sản Ghẹ Xanh là nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất Bắc Giang. Với thực đơn phong phú với trên 70 món ăn được chế biến nghệ thuật bởi bàn tay khéo léo của các đầu bếp nổi tiếng trên khắp đất nước. Tại đây nguồn hải sản phong phú, luôn tươi sống và được lựa kỹ càng từ các vùng biển nổi tiếng Việt Nam.
Đến với hải sản Ghẹ Xanh bạn như được hòa mình vào thiên nhiên. Nhà hàng được thiết kế không gian mở 100%, các phòng đều đón ánh sáng tự nhiên và được bao quanh bởi những hàng cây xanh. Hệ thống phòng VIP mỗi phòng mang một phong cách khác nhau. Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hiện đại, được trang bị màn hình led lớn và KARAOKE sống động nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm tốt nhất.
Trong cái nhìn của các chuyên gia và kiến trúc sư hải sản Ghẹ Xanh được đánh giá là nhà hàng có diện tích lớn nhất miền Bắc với thiết kế đậm chất Đông Dương. Đối với các tín đồ check in hải sản ghẹ xanh là nơi có nhiều góc check in bậc nhất.
Chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Nhà hàng hải sản Ghẹ Xanh chính là lựa chọn số 1 của thực khách.
____________ Dịch vụ khác