.

Nhà hàng

____________ Nhà hàng Rùa Vàng
Là nhà hàng đầu tiên và lớn nhất trong hệ thống nhà hàng Rùa Vàng với quy mô phục vụ 800 khách hàng, mang đậm nét văn hóa Việt từ kiến trúc đến món ăn nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, hiện đại thông qua phong cách thiết kế tân cổ điển. Với đội ngũ đầu bếp có bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang tới cho thực khách những món ăn ngon, hấp dẫn, đậm hương vị dân tộc. Nhà hàng có không gian rộng, ngoài 15 phòng ăn VIP riêng biệt phù hợp cho các buổi tiếp khách hay tổ chức các sự kiện ấm cúng, riêng tư như sinh nhật, họp mặt gia đình, bạn bè, nhà hàng có khu vực sảnh có thể phục vụ 150 thực khách   muốn hòa nhập với không khí sôi động, hòa hợp với thiên nhiên bên cạnh hồ nước lớn. Một hội trường lớn riêng biệt với hệ thống âm thanh chuẩn, màn hình led hiện đại rất phù hợp cho các sự kiện như tiệc cưới, hội nghị. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện chất lượng dịch vụ cao cấp của nhà hàng.
Chi tiết dự án
____________ Nhà hàng Hải Sản Ghẹ Xanh
Nhà hàng hải sản Ghẹ Xanh được xếp hạng trong danh sách nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất của Bắc Giang và được đánh giá là:
  • Top 1 Hải Sản Bắc Giang;
  • Nhà hàng Hải Sản có diện tích lớn nhất miền bắc;
  • Nhà hàng có nhiều góc check in bậc nhất;
Đến với nhà hàng hải sản Ghẹ Xanh thực khách sẽ được trải nghiệm sự bất ngờ từ Không gian nhà hàng đến các món ăn được chế biến nghệ thuật
Chi tiết dự án
____________ Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa
Nhà hàng Ẩm Thực Trung Hoa là nhà hàng nổi tiếng với các món ăn mang hương vị đặc trưng của Trung Quốc. Đến với Ẩm Thực Trung Hoa thực khách sẽ được thưởng thức 1 trong 10 nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới.
Chi tiết dự án