.

Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa

____________ Nhà hàng ẩm thực Trung Hoa
Nhà hàng Ẩm Thực Trung Hoa là nhà hàng nổi tiếng với các món ăn mang hương vị đặc trưng của Trung Quốc. Đến với Ẩm Thực Trung Hoa thực khách sẽ được thưởng thức 1 trong 10 nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới.
Thực đơn đa dạng phong phú do đích thân đầu bếp người hoa Hồ Chí Vỹ thực hiện. Bạn sẽ được thưởng thức các món như: Lẩu cá chép Tứ Xuyên, Cá chép om dưa Trùng Khánh, Nộm trứng bách thảo, Thịt kho tộ khoai tây hồng xíu, Tôm sú nướng cay xiên que, Đậu sốt Tứ Xuyên, Bắp cải xào cay… và nhiều món ăn đặc trưng nữa như CHÂN GÀ Ủ MUỐI do chính nhà hàng nghiên cứu chế biến với hương vị đặc trưng của ẩm thực Trung Quốc. Nhà hàng cũng phục vụ các món ăn Việt truyền thống theo yêu cầu của thực khách.
Tại nhà hàng Ẩm Thực Trung Hoa, sẽ không hề quá khi nói rằng các món ăn tại đây có khả năng đánh thức mọi giác quan bởi các món ăn không chỉ  có hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách, mà còn cuốn hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc đẹp mắt, cách trình bày thật thu hút và ấn tượng.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm thú vị để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa hàng đầu, các đầu bếp của nhà hàng  Ẩm thực Trung Hoa sẽ mang đến cho thực khách những món ăn truyền thống Trung Hoa đặc sắc nhất. 

 
____________ Dịch vụ khác